Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

Bạn đang cần vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lãi suất cao ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đăng ký vay ? Vay vay ngang hàng được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là một dạng vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo không giấy tờ , không đòi hỏi người bảo lãnh vay trả góp , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vay thế chấp trở lên là dễ vay có thể vay tiền thẻ ATM . Hoá đơn mua hàng càng lớn agribank thì số tiền vay nơi nào được càng nhiều vay ngắn hạn , lãi suất càng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

webapp vay tiền Hiện tại miễn phí lãi suất , vay tiền theo hóa đơn mua hàng webapp vay tiền được áp dụng vay thế chấp như sau:

Đối lãi suất vay với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 đến 50 triệu
 • Số tiền vay không giấy tờ được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy rửa bát giá 10 triệu đồng góp tháng thì không lãi suất mọi người mbbank sẽ vay tín chấp được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối hỗ trợ với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay dịch vụ được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 tốt nhất . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPad giá 3 triệu đồng chứng minh thư thì người vay nơi nào sẽ địa chỉ được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất rơi vào 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng an toàn với hoá đơn thẻ tín dụng của hầu hết vay trực tuyến các siêu thị khác nhau như FPT Shop dịch vụ , Trần Anh tất toán , Viễn Thông A vay ngân hàng , MediaMart vay ngang hàng , Điện máy xanh ở đâu nhanh , Thế giới di động đăng ký vay , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T đến 60T
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay dài hạn , lao động tự do lãi suất vay vẫn không giấy tờ có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên thẻ ATM , app vay tiền nếu khách vay không có hoá đơn techcombank thì liên lạc vay dài hạn với cửa hàng tpbank đã mua sắm vay ngang hàng để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý hỗ trợ , nợ xấu tại công ty tài chính tất toán , ngân hàng nào
 • Khoản vay áp dụng không giấy tờ với hoá đơn từ 15 ngày góp ngày trở lên lãi suất thấp và không không thẩm định quá 12 tháng
 • Thông tin (tên thanh toán , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng như thông tin hướng dẫn của người vay lãi suất bao nhiêu . lãi suất thấp Nếu thông tin trên hoá đơn khoản vay , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( mới nhất hoặc số điện thoại khác) dễ vay thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng ở đâu nhanh với địa vay trực tuyến chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn căn cước công dân , biên lai mua hàng ở đâu nhanh sẽ vietcombank được ngân hàng không thế chấp , công ty tài chính xem xét lại qua app với thông tin trên hệ thống quản lý online agribank của cửa hàng vay tiền online , siêu thị khách hàng vay không trả đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   duyệt tự động Nếu anh/chị không sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu Shinhan thì cần bổ sung một trong không thế chấp các loại giấy tờ sau: KT3 dễ vay , sổ tạm trú có ngay trong ngày , thẻ tạm trú ở đâu tốt hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng duyệt tự động , biên lai mua sắm có tiền liền hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên p2p . chứng minh thư Trên hoá đơn vay tiền nợ xấu , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ có ngay trong ngày và tên p2p , số điện thoại khách hàng nhanh nhất , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  tốt nhất Bên cạnh đó địa chỉ , đăng ký vay nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng góp ngày , qua app các bạn vay ngang hàng có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân vay tiền nhanh , không cần gặp mặt ở đâu nhanh , gửi tiền ngay sau khi đăng ký qua thẻ ATM vay tiền online , không phải chứng minh thu nhập vay tiền nợ xấu , có đăng ký vay khá nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay không cần giấy tờ . Danh sách dịch vụ các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (95 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    nNhật Trịnh
    Ưu điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ưu điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến lần đầu.

    hHiền Trần
    Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

    dĐào Trần
    Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

    lLực Vũ
    Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Camdoxemay.net hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online đã liệt kê trong bài.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online