Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

vay không trả Chắc chắn không lãi suất đã có vay dài hạn tương đối nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng ở đâu uy tín vẫn chưa tới ngày đáo hạn?
thanh toán mọi người cần dùng tiền tất toán nhưng không muốn mất đi tiền lãi ở đâu uy tín của khoản tiết kiệm này là vì lãi suất bao nhiêu đã gửi lâu rồi?
Vậy techcombank thì vay ngắn hạn các bạn có nên vay có thể sử dụng hình thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vay dài hạn để nhận ngay khoản tiền mình cần có tiền liền mà không bị mất lãi suất không thẩm định của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn không giấy tờ mà ngân hàng triển khai cho vay tiền 24/7 những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó có ngay trong ngày . Khách hàng hỗ trợ được vay tiền theo kỳ hạn lãi suất bao nhiêu nhưng thời hạn vay tối đa không vượt ngân hàng shb quá thời hạn trên sổ tiết kiệm chỉ cần CMND . Hạn mức vay tiền phải dựa theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm lãi suất bao nhiêu , Nhìn chung giấy tờ photo sẽ rơi vào 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

Có không ít cách khác nhau khoản vay để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn cầm đồ f88 để đăng ký hồ sơ
 • khách vay liên hệ vào số Hotline an toàn của Trung tâm dịch vụ khách hàng link web để nơi nào được trợ giúp góp tháng , ngân hàng nào ở đâu tốt cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng vay tiền 24/7 có thể truy cập vào website tất toán hoặc app dễ vay của giấy tờ photo các ngân hàng khoản vay và đăng ký trên mạng

Ưu điểm an toàn của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký online Shinhan hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch p2p của ngân hàng
 • Lượng tiền vay lớn link web lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất app vay tiền tương đối hợp lý
 • Kỳ hạn vay linh hoạt góp tuần lên đến 12 tháng
 • Thủ tục không phiền phức
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vpbank và gốc cuối kỳ chứng minh thư hoặc trả vốn cuối kỳ thẻ tín dụng , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng lãi suất 0 sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng p2p sẽ vay tiền: tiết kiệm thường an toàn , tiết kiệm định kỳ ngân hàng OCB , tiết kiệm online,.. mới nhất . Mọi người cần chú ý tài khoản tiền gửi tất toán hoặc số thẻ tiết kiệm phải ví momo được mở tại vay tiền nóng các ngân hàng hoạt động hợp pháp bằng CMND , trả góp tháng được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay tiền online . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm lãi suất vay có thể định giá bằng VNĐ lãi suất 0 , EURO cầm đồ f88 hoặc USD
  • Khách hàng trả góp tháng được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng mới nhất , lịch sử CIC tốt cầm đồ f88 , không có nợ xấu
  • thẻ tín dụng Nếu khách hàng là người nước ngoài sống chứng minh thư và làm việc tại Việt Nam chỉ cần CMND thì phải đáp ứng đủ vay tiền nhanh các quy định cụ thể về cho vay chỉ cần CMND của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu duyệt tự động của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn trả góp tháng và phương án thanh toán khoản vay vay ngân hàng của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định chỉ cần CCCD của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   vay ngân hàng Hiện tại an toàn , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm góp tháng dao động từ 6.5%/năm - 8.5%/năm cầm đồ f88 . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% giấy tờ photo , SCB 6.5% đáo hạn , Agribank 7% vay dài hạn , Sacombank 8.5%,...

   Thông thường vay ngang hàng , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm tpbank sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm vay trả góp . Tuy vậy mới nhất , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này lãi suất cao vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn anh/chị chỉ qua app được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vay trực tuyến với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp vay tín chấp nếu vpbank các bạn trả tiền không đúng hạn tất toán thì vay ngang hàng sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính tín dụng lãi suất vay mọi người thoả thuận đáo hạn nhưng không ngân hàng shb được phép vượt qua app quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng có nên vay với thời gian thanh toán chậm vay dài hạn của khách hàng.

    4.9/5 (85 votes)

    Có thể bạn quan tâm:

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     cCao Vân
     Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

     xXuyến Đỗ
     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng có an toàn không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

     hHồng Ánh
     Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

     lLoan Lê
     Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online nhanh nhất?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Camdoxemay.net, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

     NNgọc Ngân
     Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

     TThanh Hải
     Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

     VVương Trần
     Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

     MMỹ Duyên
     Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

     PPhương Linh
     Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

     BBảo Anh
     Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     HHuệ Phan
     Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

     TTrọng Linh
     Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

     KKim Liên
     Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

     QQuốc Thái
     Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

     Ý kiến khách hàngPreNext
     Có thể bạn quan tâm?

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online